Marketing với quà tặng Thiên Phúc - Quà tặng doanh nghiệp Thiên Phúc

Marketing với quà tặng Thiên Phúc

Thứ ba - 09/08/2016 07:21
Quà tặng thiên Phúc

Quà tặng Thiên Phúc – 0977.798.229 & 0967.482.511 Chúng tôi chuyên quà tặng các loại: balo, túi, sổ da, ví da, mũ bảo hiểm, cốc sứ, thủy tinh...

Quà tặng Thiên Phúc – 0977.798.229 & 0967.482.511
Như chúng ta đã biết, Marketing là một trong những công đoạn quan trọng trong việc quảng bá và đưa sản phẩm đến với người tiêu dung, khách hàng tiềm năng. Ðể marketing một cách hiệu quả đòi hỏi phải có những cái đầu kinh tế thông minh, tinh tế, năng động, nhạy bén và giàu tính sáng tạo. Những chiêu thức marketing đều hướng tới một mục tiêu: tạo được tiếng vang cho sản phẩm với mức chi phí thấp nhất trong một khoảng thời gian càng lâu dài càng tốt, quảng bá sản phẩm tới lưnng ngơời sử dụng lớn nhất.

Vậy, làm sao có thể nâng cao danh tiếng thương hiệu của mình và đưa nó đến với người tiêu dùng, đó là một câu hỏi lớn đối với bất cứ một nhà chiến lược marketing nào. Ðó cũng là một phần tất yếu và quan trọng  trong đời sống của một sản phẩm trên thương trường với sức cạnh tranh cao. Ngày nay, sản phẩm đơợc chọn thường có những tính năng ưu việt, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và đặc biệt là có tính hữu dụng cao. Quà tặng khách hàng để tri ân hiện nay cũng là một hình thức Marketing hữu hiệu. Trong các món quà tăng tới khách hàng, người thân, đồng nghiệp, bạn bè… đều là những sản phẩm hữu dụng như balo, bút kí, đồng hồ… sẽ là những lựa chọn hàng đầu.

Hình ảnh: Balo, bút kí cao cấp
Ngoài tặng quà, các tổ chức đơn vị vừa năng cao tính chuyên nghiệp, vừa đưa thương hiệu tới cộng đồng cư dân bằng cách sử dụng đồng phục: áo thun, áo gió, áo bảo hộ, cốc ly trong từng đơn vị, hay đơn giản là mũ bảo hiểm thật tiện ích khi có trên 65% dân số Việt Nam sử dụng xe máy, xe gắn máy khi tham gia giao thông.

Hình ảnh: Áo đồng phục và mũ bảo hiểm
Ngoài ra, theo từng đặc điểm thời gian mà ngơời sử dụng còn dùng các sản phẩm khác nhau. Vào dịp đầu năm mới, đơn giản chỉ là chiếc bật lửa sẽ mang lại may mắn, sung túc cả năm cho ngơời nhận. Hay vào dịp nắng hè, ô dù hay áo mưa chính là sản phẩm tiện ích nhất.

Hình ảnh: Bật lửa, cốc sứ

Hình ảnh: Sổ da cao câp, ví, kẹp file,,,,

Với mỗi khoảng mốc thời gian, yêu cầu, công ty Thiên Phúc chúng tôi luôn tư vấn, đưa ra những gợi ý quà tặng tiện ích, hợp lí. Chúng tôi còn in, thêu, khắc logo theo yêu cầu góp phần đưa thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng cũng như là những món quà tặng ý nghĩa tri ân.
Hãy liên hệ ngay: 0977.798.229 – 0967.482.511 để đươc tư vấn miễn phí các dịch vụ.
Chi tiết sản phẩm tại: Quatangthienphuc.com

Hãy để chúng tôi nâng tầm thương hiệu cho bạn!!!!

Tác giả bài viết: Hồng Tươi

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết